Kính gửi Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Công ty CP vật tư công nghiệp An Thịnh Phát xin được gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà An Thịnh Phát chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc, từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

Thưa quý khách hàng,với xu hướng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tính sống còn của mỗi doanh nghiệp. Việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải trong quy trình sản xuất là một giải pháp khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng suất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp đáng quan tâm.

Công ty CP vật tư công nghiệp An Thịnh Phát được thành lập vào năm 2007 với quy mô là nhà cung cấp về lĩnh vực băng tải và một xưởng gia công cơ khí chuyên nghiệp, các thành viên của công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên , kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, có lòng nhiêt tình công việc. Tuy mới trải qua một thời gian không dài hoạt động với thương hiệu An Thịnh Phát, nhưng chúng tôi đã khẳng định được vị trí của nhà cung cấp băng tải lớn nhất ở thị trường Việt Nam và cả lĩnh vực chế tạo hệ thống dây chuyền băng tải và con lăn.

Với phương châm xây dựng một thương hiệu An Thịnh Phát vững mạnh trên thị trường, chúng tôi luôn hết sức cố gắng chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Giao hàng nhanh tận nơi không kể số lượng, cung cấp theo yêu cầu trên cả nước. .An Thịnh Phát luôn cam kết bán hàng chính hãng, có xuất xứ hàng hoá rõ ràng ,hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất .An Thịnh Phát luôn sẵn lòng bảo hành đổi mới các sản phẩm như băng tải, con lăn do An Thịnh Phát sản xuất nếu có lỗi gì. Đến với chúng tôi, Qúy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo,

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của An Thịnh Phát và chúc Quý khách hàng thành công. Chúng tôi đánh giá rất cao sự tin tưởng của Quý khách vào sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Ngành nghề kinh doanh:
Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh, tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền, chuyển giao công nghệ, hoạt động sản xuất, thương mại nhập khẩu, cung cấp các thiết bị phục vụ cho nghành sản xuất. Đặc biệt là khai thác đá và chuyên bán các loại băng chuyền tải, những máy móc thiết bị và sản phẩm của công ty chúng tôi đều được nhập ngoại trực tiếp từ các hãng nổi tiếng của Đức, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho các loại băng tải khổ rộng từ 300mm đến 1400mm. Ngoài ra chúng tôi còn có thể đặt hàng khổ rộng từ B1400mm – 2400mm, và các loại băng tải đặc chủng theo yêu cầu khách hàng.